Thursday, 04/03/2021 - 19:02|

Thư mời dự họp mặt kỷ niệm 50 năm thành lập trường và 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 201.11.1982-20.11.2017

Được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT Việt Yên, Đảng Ủy-HĐND-UBND xã Tăng Tiến, ngày 19.11.2017 trường THCS Tăng Tiến long trọng tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập trường và 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

THƯ MI HP MT

NHÂN KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

VÀ 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Kính gửi: Các thế hệ CBGV, NV và học sinh trường THCS Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Trường THCS Tăng Tiến được thành lập tháng 8 năm 1967 trên cơ sở tách ra từ trường cấp 2 Hồng Thái. Năm học đầu tiên nhà trường có 3 lớp với trên 100 học sinh, 7 CBGV, 5 phòng học. Bằng công sức trí tuệ và sự hy sinh cống hiến tận tuỵ của các thế hệ CB, GV, NV và học sinh nhà trường, qua 50 năm nỗ lực phấn đấu xây dựng từ ngôi trường non trẻ trên mảnh đất giàu lòng cách mạng và hiếu học, CSVC còn nhiều khó khăn. Trường THCS Tăng Tiến đã vươn lên đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận: Nhiều thế hệ học sinh đã học tiếp và thành công trong công tác; Đến nay nhà trường có 12 lớp, trên 400 học sinh, 37 CB, GV, NV; Nhà trường có khuôn viên rộng trên 8000m2 với các phòng học, phòng làm việc cao tầng, đáp ứng đủ tối thiểu cho việc dạy và học theo yêu cầu đổi mới hiện nay.

Năm 2017- năm có ý nghĩa đặc biệt kỷ niệm 35 ngày nhà Giáo Việt Nam, trường THCS Tăng Tiển tròn 50 tuổi. Thể theo nguyện vọng của CBGV, NV và học sinh nhà trường, phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, đạo lý uống nước nhớ nguồn, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT Việt Yên, Đảng uỷ-HDND-UBND xã Tăng Tiến, trường THCS Tăng Tiến long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam vào ngày 19.11.2017(bắt đầu từ 7g30p); Đây là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường, tri ân thày cô, vinh danh các thế hệ học sinh thành đạt nhằm động viên khuyến khích cho thế hệ học sinh kế tiếp; Là cơ hội các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường gặp gỡ giao lưu, siết chặt những tình cảm quý b¸u trong cuộc sống, đồng thời để nhà trường bày tỏ lòng cám ơn chân thành tới sự quan tâm giúp đỡ của các cấp uỷ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các bậc PHHS và nhân dân đã giúp đỡ thày và trò nhà trường trong suốt 50 năm qua.

Với tấm lòng hướng về Trường cũ thân yêu, để lễ kỷ niệm thành công, có ý nghĩa thiết thực, nhà trường rất mong các thế hệ thày cô giáo và cựu học sinh nhiệt tình đóng góp công sức, trí tuệ, chia sẻ kỷ vật, tư liệu, hình ảnh, bài viết có giá trị về lịch sử truyền thống nhà trường. Nhà trường rất mong các thế hệ CB, GV, NV và học sinh của nhà trường thông tin cho nhau về sự kiện đặc biệt này và cùng về tham dự.

Để tạo điều kiện cho nhà trường chuẩn bị đón tiếp được chu đáo, xin các quý thày cô cùng cựu học sinh vui lòng phúc đáp về Ban tổ chức trước ngày 16/11/2017 theo các

địa chỉ sau:

-Cô Thân Thị Minh Nghĩa (PHT) 0654382119 hoặc Hòm thư:

c2tangtien.vy@bacgiang.edu.vn

Rất hân hạnh được đón tiếp!

TM Ban tổ chức

THÂN THẾ HẢI