Thursday, 04/03/2021 - 20:14|

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Ngày 05/09, Trường THCS Tăng Tiến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Năm học mới, Học viện đón 129 tân học sinh khối 6. Tham dự lễ khai giảng còn các đồng chí lãnh đạo các đơn vị UBND xã Tăng Tiến, các cán bộ, Giáo viên đã về hưu từng công tác, giảng dạy tại trường.

Về phía trường, Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường - Thầy Dương Ngô Tuyển và Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường - cô Thân Thị Minh Nghĩa. Toàn thể cán bộ, giảng viên cùng hơn 400 học sinh của các khối cũng hào hứng tham gia lễ khai giảng.

Tại lễ khai giảng, Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường - Thầy Dương Ngô Tuyển đánh giá: “Trong năm học trước, nhà trường cùng các thầy cô, học sinh đã cố gắng đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi và được xếp thứ 5 về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Kết quả này là niềm tự hào của cán bộ, giáo viên, của học sinh khối 9; là sự tin tưởng của người học, của phụ huynh, làm nền tảng, tạo thế và lực mới để thầy trò chúng ta vững bước vào năm học mới.”

Ngoài ra, Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường - Thầy Dương Ngô Tuyển cũng nhấn mạnh nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm mà toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên Nhà trường cần nỗ lực thực hiện trong năm học mới.

Nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021, nhằm động viên các sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt năm học 2019-2020, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có quyết định tặng Giấy khen cho 11 tập thể lớp đạt danh hiệu “Tập thể lớp tiên tiến.''

(Vietnam+)

Tác giả: Chuyên môn